Giới thiệu AGS TRAVEL XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG & QUÝ ĐỐI TÁC !!!!

AGS TRAVEL XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG & QUÝ ĐỐI TÁC !!!!

19/08/2020 2192 lượt xem
Công Ty TNHH MTV Du lịch – Dịch vụ và Truyền thông AGS, tên giao dịch viết tắt là AGS TSM CO.,LTD (hay còn gọi là AGS TRAVEL).

          Công ty AGS Travel ra đời trong bối cảnh ngành Du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển và hòa mình dòng chảy kinh tế của đất nước. Với thời cơ hiện tại và sự khát khao vì một ngành Du lịch phát triển “Bền vững, chúng tôi mong muốn mình là một trong những nhân tố của sự phát triển ấy, nhằm góp phần Quảng bá thương hiệu Du lịch Việt Nam đến với Du khách trong và ngoài nước. Qua đó, đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển và hội nhập kinh tế Quốc tế của đất nước.

          Với slogan: “Hỗ trợ – Tạo lập – Bền vững” trong những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Quý đối tác – Quý khách hàng trên tất cả mọi nẻo đường bằng tất cả những dịch vụ mang đậm chất lượng 5 mà chúng tôi đã xây dựng được.

          Và, để đạt được những kết quả nêu trên, chúng tôi luôn mang trong mình 03 yếu tố vô cùng quan trọng, đây được xem là kim chỉ nam hoạt động của Công ty AGS Travel, đó là:

          ★ Tầm nhìn:

                    Thỏa mãn những nhu cầu cần được đáp ứng và nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ khách hàng là nền tảng cho những giá trị cốt lõi đối với Công ty AGS Travel. Những giá trị thiết thực này sẽ luôn là động lực định hướng cho toàn bộ hoạt động đổi mới, sáng tạo và phát triển sản phẩm Du lịch – Dịch vụ với số lượng và chất lượng dịch vụ tốt nhất;

                    Công ty AGS Travel luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những Doanh nghiệp Du lịch – Dịch vụ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

          ★ Sứ mệnh:

                    ✦ Nhiệm vụ: Đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm Du lịch – Dịch vụ có chất lượng tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của Quý đối tác – Quý khách hàng trong nước và quốc tế;

                    ✦ Trách nhiệm: Đảm bảo những giá trị lợi ích của Quý đối tác – Quý khách hàng, cũng như thỏa mãn nhu cầu về an ninh – an toàn trong ngành Du lịch – Dịch vụ khi Quý đối tác – Quý khách hàng sử dụng các sản phẩm của Công ty AGS Travel.

          ★ Giá trị cốt lõi:

                   Công ty AGS Travel được xây dựng và phát triển dựa vào 05 yếu tố cốt lõi, điều mà chúng tôi gọi là trụ cột để phát triển, đó là:

                   ✦ Con người là tài sản lớn nhất, là nhân tố chủ đạo cho sức mạnh của Công ty AGS Travel;

                    ✦ Sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo luôn là tiêu chí hàng đầu;

                    ✦ Luôn là đối tác tin cậy và luôn đảm bảo những quyền lợi tối đa cho khách hàng;

                    ✦ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và gắn kết;

                    ✦ Đề cao giá trị xã hội và tính phát triển bền vững trong quá trình xây dựng, phát triển.

          Với những giá trị định hướng phát triển nêu trên mà chúng tôi luôn luôn hướng đến, thật vinh hạnh khi hiện nay rất nhiều Quý đối tác – Quý khách hàng vẫn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi mong muốn TẤT CẢ Quý đối tác – Quý khách hàng hiện tại và tương lai sẽ luôn luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

          Hãy để chúng tôi là một phần trong hành trình khám phá “vẻ đẹp vượt thời gian” mà Quý đối tác – Quý khách hàng đang mong đợi ấy.

     Rất hân hạnh được phục vụ Quý đối tác – Quý khách hàng !!!

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH – DỊCH VỤ VÀ TRUYỀN THÔNG AGS

     § Trụ sở chính: 20 Phan Trung, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận §

  § VPĐD tại Tp. HCM: 125/121/11 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh §

     "Hỗ trợ – Tạo lập – Bền vững"

Trân trọng,

AGS TRAVEL COMPANY

Email: info@agstravel.com.vn

Website: https://agstravel.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến
Các Tour nổi bật
X
Top