Dịch vụCho Thuê Âm Thanh – Ánh Sáng, Loa Kéo Cho Thuê Âm Thanh – Ánh Sáng, Loa Kéo

Cho Thuê Âm Thanh – Ánh Sáng, Loa Kéo

07/09/2020 1673 lượt xem
Giá từ: 3.500.000VNĐ
Cho thuê Âm thanh ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của chương trình. Âm thanh hay, ánh sáng đẹp không những làm hài lòng khán giả mà nó còn giúp cho MC và những người đứng trên sân khấu thêm nhiệt huyết hơn, biểu diễn hay hơn. Mỗi một sự kiện khác nhau đều cần những số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng và cách setup khác nhau.

     Trong tất cả các hoạt động, để một chương trình thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn, yếu tố âm thanh và ánh sáng là những công cụ hỗ trợ không thể thiếu được, nó hòa nhập vào chương trình như tạo ra những “bản nhạc đầy mê hoặc”, qua đó góp phần không nhỏ vào yếu tố thành công của chương trình.

     Nếu như Quý khách đang tổ chức một sự kiện ở bất kể loại hình hay quy mô nào như: Họp báo, Lễ khai trương, Kỷ niệm thành lập công ty, Gala Lunch – Gala Dinner, Teambuilding … Quý khách đều cần một hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp để đảm bảo truyền tải được đầy đủ thông điệp đến khách mời, và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho họ.

     AGS Travel hân hạnh là đối tác uy tín và tin cậy luôn đồng hành cùng Quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup âm thanh và sân khấu, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục

Giá từ: 1.000.000 đ/ngày
X
Top