Cho thuê xeCho Thuê Xe Tự Lái (4C – 7C – 16C Đời Mới: Civic – Kia K3 – Civic – Xpander – Fotuner ...) CHO THUÊ XE TỰ LÁI (4C - 7C - 16C ĐỜI MỚI: CIVIC - KIA K3 - CIVIC - XPANDER - INNOVA - FOTUNER ...)

CHO THUÊ XE TỰ LÁI (4C - 7C - 16C ĐỜI MỚI: CIVIC - KIA K3 - CIVIC - XPANDER - INNOVA - FOTUNER ...)

22/08/2020 2863 lượt xem
Giá từ: 1.000.000VNĐ
Thuê xe tự lái là một trong những dịch vụ được ưa chuộng trong đời sống công nghiệp ngày nay. Chỉ với vài giấy tờ cần thiết cùng khoản tiền nhỏ là Quý khách đã có một chiếc xe tự lái cho riêng mình với các dòng xe đới mới nhấ như: Civic - Kia K3 - Civic - Xpander - Innova - Fotuner ...).

          Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng nâng cao thì các dịch vụ đi kèm cũng đang được chú trọng. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ cho thuê xe tự lái, bởi hầu hết mọi người dù đi công tác hay du lịch đều mong muốn có sự chủ động về thời gian từ để từ đó có sự sắp xếp hợp lý nhất;

 

          Chính vì thế, các dịch vụ thuê xe uy tín tại Tp. HCM / Phan Thiết mà Công ty AGS Travel đưa ra sau đây chắc chắn sẽ giúp cho Quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp.


Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH  DỊCH VỤ VÀ TRUYỀN THÔNG AGS

     § Trụ sở chính: 20 Phan Trung, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận §

  § VPĐD tại Tp. HCM: 125/121/11 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh §

     "Hỗ trợ – Tạo lập – Bền vững"

Trân trọng,

AGS TRAVEL COMPANY► Lưu ý: 

          → Giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm và số lượng xe Quý khách đặt. Vì vậy, trong mọi trường hợp, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn Dịch vụ để nhận báo giá một cách chính xác nhất.


 CHÍNH SÁCH ĐẶT – HỦY XE:

          → Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn Dịch vụ, hoặc gọi số Hotline 0908.348.504 (24/7).

X
Top